3 Giải pháp E-Mail-Marketing hiệu quả nhất năm 2022

3 Giải pháp E-Mail-Marketing hiệu quả nhất năm 2022

Một giải pháp E-Mail-Marketing phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm, tạo dựng thương hiệànuh và.

Đối với các Vermarkter, E-Mail-Marketing hẳn đã không còn là khái niệm gì xa lạ, tuy nhiên đối với các Neuling mới bước vào trong ngành thì có vẻ khái n. Vậy E-Mail-Marketing là gì† Có những giải pháp E-Mail-Marketing Nao? Cùng MarketingAI tìm hiểu cặn kẽ về chiến lược tiếp thị này nhé!

E-Mail-Marketing là gì?

E-Mail-Marketing, hiểu đơn giản chính là hình thức doanh nghiệp bạn sử dụng E-Mail (thư điện tử) để tiếp thị, bán hàng, giới thiệu sẩản v.hónhm ph.nhn ph

Tuy nhiên, khác với hình thức Spam E-Mail – tức gửi hàng loạt email tới bất kỳ vị khách hàng nào, khiến họ cảm thấy khó chịu và từ chối nhận mail thì E-Mail Marketing lại hướng đến những khách hàng nằm trong mục tiêu đã được tìm hiểu kỹ trước đó.

Những loại E-Mail-Marketing phổ biến hiện nay

E-Mail-Marketing dùng để bán hàng

Đây là loại email được sử dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp. Với mục đích nhằm tăng doanh số bán hàng cũng như tỷ lệ chuyển đổi, loại email này có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, dị.

Ba nội dung chính cần có trong loại email bán hàng này là:

 • Lời chào hấp dẫn, thu hút sự chú ý.
 • Thông tin về sản phẩm phải nổi bật.
 • Các chương trình khuyến mãi cần có nội dung thu hút đến 80% khách hàng.

E-Mail-Marketing dùng để xây dựng thương hiệu

Email xây dựng thương hiệu chính là hình thức thông qua email để thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng, khiến khách có niềm tin và thàn thàn thàn. hác với việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, loại email này lại đưa những thông tin hữu ích như thông báo về kỳ nghỉ lễ, lờhángán. Thông thường, những khách hàng được nhận email này sẽ nằm trong nhóm khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ cphiha doan.

E-Mail-Marketing dùng để giới thiệu, Chia sẻ thông-Dose

Email giới thiệu thường sẽ email đầu tiên mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng – người đã đăng ký nhận thông tin về sản phụm, dụ. Mục đích của loại email này là dùng để duy trì sự tương tác đối với khách hàng và kích thích họ mua hàng.

Còn email marketing dùng để chia sẻ thông tin sẽ bao gồm những thông tin về sản phẩm (tính năng, công dụng,…), tin tức về sự kiện mới của trungđẩnẩhún sản phẩm và bán hàng.

E-Mail-Marketing – Chiến lược-Marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp thời đại 4.0

Tại sao cac doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp E-Mail-Marketing?

Báo cao chỉ ra rằng, có 82 % Vermarkter trên toàn thế giới đồng ý rằng E-Mail-Marketing là chiến lược chính nhằm mục đích gia tăng nhóm khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Giải pháp E-Mail-Marketing còn đem lại nhiều lợi ích không tưởng dành cho doanh nghiệp:

Tối ưu hóa chi phí

Nếu như quảng cáo trên facebook, google hay các phương tiện truyền thông khác đều khiến doanh nghiệp phải chi một khoản chi phí „khổng lồ“, thì vinhic khai marketing

Ngoài ra, chiến dịch E-Mail-Marketing thường chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nên bạn có thể thay đổi chiến dịch của mình nếu thỺ. ây là một giải pháp E-Mail-Marketing hoàn hảo cho những doanh nghiệp có mức ngân sách tương đối.

Chi tiết về chiến dịch được thống kê nhanh chóng, tiện lợi

Doanh nghiệp của bạn có thể đo lường ược kết quả của chiến dịch E -Mail -Marketing ngay lập tức mà không cần chờ ợi: chi tiết về tỉ lệ m ở mail, tỉ l, chuy… chuy… chuy… chuy… chuy… chuy… chuy… chuy… chuy…

Từ đó, bạn có thể đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch lần này, rút ​​kinh nghiệm cho các chiến dịch email sau.

Đánh đúng đối tượng mục tiêu

Đây là giải pháp E-Mail-Marketing hiệu quả để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Trong một chiến dịch, doanh nghiệp bạn có thể gửi từ 3000 – 5000 E-Mails đến khách hàng cho thấy công cụ này có quy mô tương đối lớn. Do đó, lượng data thu về cũng chất lượng hơn các hình thức khác.

>>> Xem thêm: 8 cách sử dụng video trong email marketing đơn giản, hiệu quả nhất

xây dựng thương hiệu với khách hàng

Ngoài việc khuyến khích khách hàng mua hàng, E-Mail-Marketing còn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu† Thông qua việc gửi mail đều đặn, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn, Zinn tưởng và trung thành với doanh nghiệp bạn.

Tăng doanh thu lên tuyệt đối

90% doanh nghiệp nói rằng E-Mail-Marketing là phương thức giao tiếp chính của họ với khách hàng. Theo thống kê từ Marketing Week, các chiến dịch E-Mail-Marketing đã tạo cho doanh nghiệp 29 tỷ bảng Anh doanh thu mỗi năm.

Ví dụ thực tế về một Fallstudie khi sử dụng giải pháp E-Mail-Marketing

Năm 2018, ông lớn vinfast đã kết hợp cùng bizfly tổ ch ức chiến dịch tặng 1000 vé tham dự sự kiện cho người việt đang sinh sống vàm việc ti tnl aufweisen 2018 “xmiNl zit.

Một trong những giải pháp BizFly thực hiện trong chiến dịch lần này chính là BizFly Email. Kết quả là chỉ sau 3 ngày ngắn ngủi, BizFly Email đã phân phối thành công 693 vé mời.

Giải pháp E-Mail-Marketing tốt nhất dành cho doanh nghiệp

BizFly Email – Một trong những giải pháp E-Mail-Marketing für tốt nhất dành cho doanh nghiệp

3 Giải pháp E-Mail-Marketing mà doanh nghiệp nên sử dụng

mailchimp

Mailchimp là phần mềm gửi email „đơn giản và thuận tiện“ dành cho các doanh nghiệp. Mailchimp được tích hợp trên nhiều nền tảng như: Facebook, Google Analytics, WordPress,.. giúp khách hàng sẽ thao tác, quản lý và phân tích dữ liệu trong chiến.

Một số ưu điểm của mailchimp là: Giao diện đơn giản, thao tác đơn giản, có sẵn Vorlage. Tuy nhiên, không cung cấp tự động hóa cho hình ảnh và chưa được thiết lập cho phép gửi cho nhóm danh sách cùng một thời điểm.

Bizfly-E-Mail

Đây là giải pháp E-Mail-Marketing và Automatisierung chống Spam hiệu quả đến từ Bizfly – Đơn vị cung cấp giải pháp về chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng tốt nhi.

Bizfly Email sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

 • Lọc bỏ những email không khả dụng, email rác.
 • Kho-Vorlage rất đa dạng và phong phú.
 • Cho phép gửi cho nhiều đối tượng khách hàng tại một thời điểm.
 • Tương thích với nhiều. thiế thiết bị khác nhau.
 • Dễ dàng tích hợp với nhiều công cụ khác như CRM, Chatbot, Website, Ticket…

Absender von Atomic Mail

Đây là giải pháp E-Mail-Marketing hỗ trợ doanh nghiệp xác thực nhiều định dạng email khác nhau như: Microsoft Word, Microsoft Access, Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu DBF, CSV,… Đồng thời, hệ thống Atomic Mail Sender còn cho phép doanh nghiệp bạn gửi email không giới hạn.

Ưu điểm của hệ thống này:

 • Giao diện được tối ưu nên tương đối dễ sử dụng.
 • Đội ngũ hỗ trợ tận tình và kịp thời.
 • Cho phép nhập dữ liệu từ các tệp CSV, XLS, DOC, DOCX…
 • Tích hợp chỉnh sửa ảnh tùy theo sở thích của bạn (Độ sáng, kích thước, độ tương phản,…)

Tuy nhien, Atomic Mail Sender chưa có tính năng thống kê dữ liệu báo cáo, dẫn đến khó khăn trong việc theo dõi tiến độ và hiệu quả của chiến dịch. Chi phí cho loại giải pháp này cũng tương đối cao.

kết

Như vậy, E-Mail-Marketing chính là một chiến dịch Marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tùy thuộc vào mục đích cũng như ngân sách, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một giải pháp E-Mail-Marketing phù hợp.

Một gợi ý dành cho doanh nghiệp của bạn là: Bizfly E-Mail-Marketing und -Automatisierung là một trong những dịch vụ nổi bật của Bizfly – nhà cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. Với giải pháp E-Mail-Marketing này, doanh nghiệp của bạn có thể tự động gửi mail theo kịch bản, nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng một cách nhanh hinệàh. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng và tạo sự thân thiên của khách hàng đối với thương hiệu.

Xem thông tin chi tiết về gói dịch vụ Giải pháp E-Mail-Marketing mit Bizfly: tại đây

Thông tin liên hệ

Webseite: https://bizfly.vn

Email: sale@bizfly.vn

iện thoại: 024 7300 6886 (Hotline)

Địa chỉ: Tầng 17, Center Buiding Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh Thanh – MarketingAI

>>>Có thể bạn quan tâm: Khám phá ngay 14 mẫu Newsletter für E-Mail-Marketing

3 Giải pháp E-Mail-Marketing hiệu quả nhất năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top